Ý tưởng trang trí đèn chùm cho phòng ăn

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

Phòng ăn cũng là một phòng quan trọng không kém phòng khách bởi đây là nơi dùng để ăn và uống và bạn có thể mặc sức trang trí cho phòng ăn hoặc bàn ăn, phòng ăn cũng gần như là một phòng riêng trong gia đình, bởi xung quanh bàn ăn thường chỉ có thời gian các thành viên trong gia đình dành cho nhau hoặc những người có mối quan hệ gần gũi với gia đình như bạn bè, họ hàng hoặc những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Vì vậy việc trang trí phòng ăn là vô cùng quan trọng để mang lại cái nhìn đẹp và sự ấm áp hơn nữa cho bầu không khí dùng bữa. Một trong những vật trang trí quan trọng và sang trọng không thể thiếu đó là đèn chùm dùng cho phòng ăn.

Ánh sáng là một phần quan trọng của thiết kế nội thất bởi chúng ta không làm gì được nếu thiếu ánh sáng và bên cạnh đó ánh sáng đèn chùm luôn mang lại cảm giác ấm áp, với ánh sáng lung linh làm cho mọi vật đẹp hơn và đặc biệt là đèn chùm luôn được cheo ở không trung nên nó không làm phiền hoặc vướng bận cho mọi người trong quá trình ăn uống.

Độ thả của đèn chùm thì luôn phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà so với bàn ăn nếu trần nhà thấp thì không thể dùng đèn thả thấp và muốn đạt được sự hợp lý và hài hòa trong việc bố trí màu sắc ánh sáng đèn và bố cục chung của phòng ăn thì phải có thiết kế nội thất bài bản.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: