Vách ngăn phòng khách và cầu thang VNP927

Nhà sản xuất:  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Vách ngăn phòng khách đẹp VNP927

Vách ngăn phòng khách và cầu thang VNP927

Để thay thế lan can tay vịn đã lỗi thời và tạo vẻ mới mẻ cho cầu thang, giờ đây vách ngăn phòng khách và cầu thang được sử dụng nhiều hơn, nhất là trong nội thất của nhà phố nơi phòng khách thường tiếp giáp với cầu thang. Vách ngăn cầu thang thay thế tay vịn đồng thời đóng vai trò là một vách ngăn gỗ phân chia phòng khách cùng với không gian còn lại của ngôi nhà. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, vách gỗ ngăn phòng  giờ đây không những chỉ là tấm bình phong ngăn cách mà còn là món nội thất trang trí cho phòng khách thêm sinh động hơn. Vách ngăn cầu thang VNP927 trên đây là một ví dụ. Với thiết kế đơn giản đảm bảo sự thông thoáng, vách ngăn cầu thang VNP927 tạo được sự phân chia mang tính ước lệ nhưng vẫn đảm bảo sự liên thông giữa phòng khách và cầu thang. Không chỉ thế, vách ngăn này còn đóng vai trò làm đẹp cho phòng khách khi bạn để các vật trang trí như tranh, tượng nghệ thuật lên trên nó. Phối màu tinh tế giữa màu trắng và màu gỗ giúp cho vách gỗ ngăn phòng này hòa quyện cùng với bức tranh tổng thể màu sắc của căn phòng khi màu trắng của vách tương ứng với màu kem của tường và màu gỗ tương đương với màu sàn và kệ để tivi.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang được sản xuất bằng gỗ công nghiệp veneer với nhiều ưu điểm như khả năng chống cong vênh, chống mối mọt rất tốt lại không bị co ngót như gỗ tụ nhiên. Có thể nói gỗ công nghiệp rất thích hợp để chế tạo vách ngăn phòng.

Nội Thất Mộc Tín xin được giới thiệu một số mẫu vách ngăn cầu thang đẹp đã được khách hàng đánh giá cao để các bạn tham khảo:

vach-ngan-phong-khach-va-cau-thang

Vách ngăn phòng khách và cầu thang VN113.

vach-ngan-phong-khach-va-cau-thang-dep

Vách ngăn cầu thang VN48.

 

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí 24/7

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0916288181
popup

Số lượng:

Tổng tiền: