TỦ BẾP NHỎ THÔNG MINH

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

Trong các gia đình hiện đại ngày nay, không hiếm những gia đình có không gia nhà bếp nhỏ và yêu cầu đặt ra là làm thế nào để tối ưu hóa không gian đó một cách thông minh để mang lại sự tiện dụng cho gia chủ. Sau đây là những thông tin cần thiết về một tủ bếp nhỏ.

Nếu bạn đang lo lắng về một không gian nhà bếp nhỏ, không thể đặt những chiếc tủ to làm sẵn thì hãy nghĩ đến việc đóng một tủ bếp nhỏ cho phù hợp với không gian nhà bạn mà vẫn đảm bảo sinh hoạt thuận lợi, tiện nghi trong không gian bếp đó.

Mẹo đầu tiên dành cho tủ bếp nhỏ là hãy đặt các ngăn xếp chồng lên nhau theo dạng chiếc kệ chạy thẳng theo chiều dọc, bạn hãy tận dụng tối đa từng cm theo không gian chiều dọc có sẵn, đừng bỏ phí.

Một ý tưởng cho tủ bếp nhỏ nữa là nên tận dụng các thiết bị  và lưu trữ với không gian nội thất, bạn có thể sử dụng tủ ẩn âm tường, giấu những vật dụng như thùng rác… để tận dụng không gian trống, hoặc sử dụng tủ tầng để lưu trữ được nhiều hơn, hoặc tận dụng những góc phòng bỏ trống, thừa để bố trí vào đó những chiếc tủ nhỏ để tăng khả năng lưu trữ, bạn cũng có thể thiết kế một chiếc tủ nhỏ có chân để khi cần thiết nó có thể trở thành một bàn đảo nhỏ cho tủ bếp.

Một cách nữa để tăng hiệu quả sử dụng của bếp nhỏ là lưu trữ ở cánh tủ. Bạn có thể tận dụng không gian nhỏ ở cánh tủ để thêm móc cheo hoặc những chiếc giá nhỏ để đựng những vật dụng nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ hoặc kệ ở phía bên trong cửa tủ, nó cho phép bạn tăng gấp đôi số lượng lưu trữ mà vẫn ngăn nắp để khi cần bạn có thể nhanh chóng tìm ra.

Hãy tận dụng hệ thống móc cheo ở bất kỳ đâu bạn thấy hợp lý và ổn định. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về nó cả về công dụng và sự tiện lợi.

Một lời khuyên hữu ích cho bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế tủ bếp để biến tủ bếp và các vật dụng trong bếp trở nên đa năng mà bạn vẫn có thể sinh hoạt thoải mái chỉ trong từng ấy không gian.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: