Tủ bếp gỗ tự nhiên

Đăng bởi Admin
Thứ Sáu,
04/05/2018

Khác với vẻ đẹp sang trọng của tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic  những bộ tủ bếp  gỗ tự nhiên  với vẻ đẹp nhân bản của gỗ sẽ khiến phòng bếp của bạn trở nên đặc biệt. Vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ nên thường sơn màu cánh gián cho tủ bếp để lộ được vân gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp ấm cúng cho không gian bếp.

tủ bếp gỗ xoan đào

tủ bếp gỗ xoan đào

Nét đẹp cổ kính pha trộn phong cách thiết kế hiện đại sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng . Bên cạnh đó tủ bếp gỗ tự nhiên có những tính năng như sau:

– Bền theo thời gian: Vật liệu gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

-Bền với nước : So với gỗ công nghiệp đây là ưu điểm nổi trội của gỗ tự nhiên .Gỗ tự nhiên khi được sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước , rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.

tủ bếp gỗ sồi nga

tủ bếp gỗ sồi nga cổ

– Chắc chắn : một tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên , từ loại rẻ tiền nhất đến loại gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm được tính chắc chắn hơn nhiều so với gỗ công nghiệp . Lắp tủ bếp đảm bảo độ chắc chắn khi người có thể chạy trên nóc tủ mà không ảnh hưởng gì.

– Thẩm mỹ, họa tiết : Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú cho tủ bếp. Từ một thân gỗ tự nhiên khẳng khiu vô hồn, người nghệ nhân thợ mộc có thể chế tạo ra nhiều kiểu họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật , điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, do đó không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.

– Khả năng kháng mối: Gỗ tự nhiên được sấy kỹ và đảm bảo chất lượng thì khả năng kháng mối của tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ rất cao vì vậy quý khách hàng yên tâm khi sử dụng tủ bếp bằng gỗ qua nhiều năm.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: