Thiết kế vách ngăn phòng theo phong thuỷ

Đăng bởi Admin
Thứ Sáu,
04/05/2018

Xu thế thiết kế nội thất hiện nay, vách ngăn trang trí đang được sử dụng rất phổ biến trong các   gia đình. Những mẫu vách ngăn gỗ, vách ngăn kính sẽ làm cho không gian trở nên hiện đại và đẹp hơn rất nhiều.Vậy, việc bố trí vách ngăn phòng như thế nào cho phù hợp tạo sự thuận lợi trong phong thủy để mang đến sức khỏe và may mắn cho gia đình?

vách ngăn phòng khách sang trọng

vách ngăn phòng khách sang trọng

Dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn về cách sử dụng vách ngăn phòng theo phong thủy trong việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc nội thất nhà ở.
– Nếu không gian ở của gia đình bạn rộng bạn nên sử dụng vách trang trí  để tạo ra những không gian riêng cho sinh hoạt chung của gia đình như phòng hát, phòng đọc sách …Sẽ giúp cho ngôi nhà thêm tiện ích ,đầm ấm hơn sau một ngày làm việc vất vả.
– Nếu diện tích ngôi nhà bạn có diện tích nhỏ ,bạn nên sử dụng vách để phân chia không gian nào thậy sự cần thiết tạo sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

– Nếu phòng vệ sinh mà nằm đối diện với những không gian sống khác bạn nên dùng vách ngăn  để ngăn 2 không gian đó với  nhau vừa theo phong thuỷ vừa giữ được vệ sinh môi trường sạch sẽ.

vách ngăn phòng hiện đại

vách ngăn phòng hiện đại

vách ngăn kính

vách ngăn kính

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn để điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà ở những khu vực bạn mong muốn.Về màu sắc của vách ngăn phòng bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn để phù hợp với màu sắc nội thất trong nhà.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: