So sánh tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ Laminate

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

      Khi bạn bắt đầu ý tưởng làm lại tủ bếp cho gia đình mình, tôi tin rằng bạn sẽ cân nhắc và phân vân trong sự lựa chọn giữa 2 loại gỗ này, vậy hôm nay Nội thất Mộc Tín xin đưa ra một vài sự so sánh cơ bản để giúp bạn giải đáp thắc mắc trong việc lựa chọn loại gỗ nào cho việc đóng tủ bếp mới cho gia đình mình.

Tủ bếp gỗ Laminate Mộc Tín

1.   Giá cả: luôn là điều đầu tiên bạn quan tâm: Đối với nhiều loại gỗ tự nhiên giá cả đương nhiên đắt hơn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng cùng với sự cạn kiệt nguồn tài nguyên, xu hướng chuyển sang dùng gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ Laminate, chất lượng cũng tương đương mà giá thành cũng dễ chấp nhận hơn.

tủ bếp Laminate hiện đại Mộc Tín

2.   Dáng vẻ bên ngoài: Sự độc đáo của tủ gỗ tự nhiên nằm ở vân gỗ mà mỗi loại gỗ có một kiểu riêng, tuy nhiên với gỗ Laminate hiện đại ngày nay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn, từ vân gỗ, trơn bóng gương, với những họa tiết 3D luôn làm hài lòng khách hàng kỹ tính nhất và tủ bếp gỗ Laminate luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tủ bếp gỗ laminate Mộc Tín

3.   Tuổi thọ: Đối với tủ bếp hiện đại việc dùng loại gỗ nào cũng mang lại độ bền cao bởi gỗ công nghiệp ngày nay luôn được trộn phụ gia để đảm bảo không bị cong vênh mối mọt.

Tủ bếp gỗ Laminate bóng gương

Dù bạn chọn loại gỗ nào cho tủ bếp hiện đại của nhà bạn đi chăng nữa thì việc đầu tư vào tủ bếp luôn là một đầu tư xứng cho ngôi nhà, sau khi lựa chọn gỗ và kiểu dáng tủ bếp cho phù hợp với nội thất chung của ngôi nhà, bạn cũng phải đặc biệt lưu ý những tính năng cần có để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn trong quá trình sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: