Những ý tưởng cho phòng khách mang phong cách hiện đại

Đăng bởi Admin
Thứ Sáu,
04/05/2018

Nếu bạn chỉ được chọn một căn phòng duy nhất trong ngôi nhà để dành cả trái tim và tâm hồn mình cho việc trang trí nội thất thì phòng khách là lựa chọn đầu tiên. Đây là không gian để bạn thể hiện phong cách trang trí cũng như gu thẩm mỹ của mình.

1. Thuần hóa gam đỏ

Bí quyết để màu đỏ rực lửa trở nên dễ chịu hơn? Hãy cân bằng nó với màu trắng bởi màu trắng rất phổ biến. Một lò sưởi trắng  kết hợp với vài bức tranh treo trên tường và bàn cà phê cùng màu giúp bức tường đỏ trông dịu hơn. Ngoài ra bộ sofa nỉ màu đậm cũng được coi là điểm nhấn trong phòng.

2. Ánh sáng và  sự thoáng đãng

Bạn có thể  bày biện rất nhiều thứ trong phòng khách, thậm chí là cả một phòng ăn nếu bạn muốn đồ nội thất trong phòng bớt đi vẻ nặng nề. Những chiếc ghế hiệu lucite thời trang cùng chiếc bàn cà phê được làm từ sợi đay và bức tường bằng cửa sổ kính trong suốt sẽ khiến căn phòng không ocnf cảm giác chật hẹp.

3. Giải pháp cho không gian nhỏ

Bí quyết để biến một không gian nhỏ thành một không gian sống trang nhã đó là sử dụng các đồ nội thất có kích thước phù hợp. Lựa chọn bộ sofa ở đây có thể là quá lớn so với không gian chật hẹp này nhưng trong trường hợp này chính kích thước của nó lại rất phù hợp bởi nó xác định cho ta các vùng không gian khác nhau, ngăn cách phòng khách và khu bếp chẳng hạn (Sử dụng các đồ nội thất có kích thước nhỏ trong căn phòng bé chỉ khiến ta cảm giác rõ hơn độ nhỏ hẹp của không gian mà thôi).

4. Phòng khách có không gian hướng ra biển

Hãy khiến phòng khách của bạn luôn đón chào những ông bạn đến để nghỉ ngơi, bù khú với ghế bành lớn được kết hợp với bàn cà phê tròn để thuận tiện cho việc  kê đồ.

5. Dễ dàng biến phòng khách trở nên sang trọng

Biến một căn phòng đơn giản thành một phòng khách kiểu cách bởi sự hòa trộn những điểm nhấn ấn tượng giống như sàn nhà và trần nhà kiểu cổ điển này được tô điểm hơn bằng những chiếc ghế với màu sắc trung tính này.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: