NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

Trong các gia đình hiện đại ngày nay, một nhà bếp ngăn nắp và đẹp là một nhà bếp không thể thiếu tủ bếp – để nói lên tầm qua trọng của tủ bếp bởi vì chi phí cho tủ bếp thực sự là chi phí đáng chi nhất trong nhà bếp của bạn. Bạn hãy cân nhắc xem nên mua hay đóng tủ cho phù hợp với không gian và sở thích của  mình. Nếu như bạn mua tủ thì hãy lưu ý đến chất lượng gỗ, mẫu mã và kiểu giáng có phù hợp với không gian bếp nhà mình không, kích thước và màu sắc cũng là yếu tố quan trọng. Còn nếu bạn đóng tủ thì hãy tìm cho mình một nhà tư vấn và thiết kế tủ chuyên nghiệp để đảm bảo tủ bếp của bạn sẽ là sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về chất lượng, sự tiện dụng, tính thẩm mỹ, và chi phí hợp lý. Tất nhiên, khi bạn đóng tủ chi phí sẽ cao hơn một chút so với việc mua sẵn nhưng bạn hãy cân nhắc những lợi ích của việc mua và đóng tủ.

Tuy nhiên nếu bạn đóng tủ bếp mới sẽ có nhiều cơ hội đáp ứng những mong muốn của mình đối với trái tim của nhà bếp:

1.Nhà thiết kế tủ bếp sẽ giúp bạn có một chiếc tủ hài hòa với không gian tổng thể của ngôi nhà và nhà bếp cả về kích thước, màu sắc và công năng của tủ, đặc biệt bạn sẽ thấy được dấu ấn của mình trong bản thiết kế đó, sẽ thực sự thú vị đấy, và tôi đảm bảo sự thú vị này sẽ theo bạn suốt trong quá trình nấu nướng, chăm chút cho gia đình. Ngoài ra nhà thiết kế còn tận dụng cho bạn những góc khuất và nhỏ, làm cho căn bếp của bạn đỡ trống trải và tăng thêm cho bạn không gian để lưu trữ đồ.

2.Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp sẽ được đảm bảo bởi nhà thiết kế tủ bếp, tuy nhiên bạn cũng nên biết về nó: Chiều cao tổng thể của tủ bếp vào khoảng 2,4m – 2,5m, tủ dưới cao khoảng 0,9 – 1m, khoảng trống giữa tủ trên và tủ dưới vào khoảng 0,45 – 0,6m, tầm với cao nhất khoảng 1,8m, chiều sâu tủ dưới khoảng 0,6m, chiều sâu tủ trên khoảng 0,3m, bạn cũng đừng nên lo lắng vì chiều cao có thể được tùy chỉnh theo chiều cao của gia chủ nữa J.

3.Hình dáng của tủ bếp có thể hình chữ L,U,I…, tùy thuộc vào không gian nhà bếp của bạn, nếu nhà bếp bạn rộng thì rất dễ dàng lựa chọn tủ, nhưng nếu không gian nhà bếp của bạn nhỏ thì tủ chữ I là thích hợp nhất bạn ạ. Dựa trên chiều cao của trần bếp ta có thể lựa chọn được chiều cao của tủ bếp, nhưng nếu trần nhà bạn thấp thì chỉ nên để tủ cao 2m.

4.Màu sắc của tủ bếp và tường cũng phải hài hòa, bắt mắt, thông thường màu của tường và màu tủ bếp thường tương phản nhau, màu của tường làm màu nền để làm nổi bật màu tủ bếp.

5.Tủ bếp nhà bạn cũng nên có chân Inox bạn nhé để đảm bảo tủ được bền lâu đặc biệt khi đa phần tủ bếp ngày nay được làm bằng gỗ.

Trên đây là những tiêu chuẩn và cũng là lời khuyên mà Nội thất Mộc Tín dành cho các bạn, nếu có nhu cầu mới về một tủ bếp hiện đại và đúng sở thích, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

www.noithatmoctin.comwww.tubeplaminate.vnwww.tubepacrylic.vn

ĐT: 0918 019 681 – 0916 288 181

VP: Số 10 ngõ 198A Nguyễn Tuân – Thanh Xuân - Hà Nội

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: