NHỮNG ĐIỀU NÊN CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ, SẮP XẾP NHÀ BẾP

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

Nhà bếp là nơi cả gia đình xum vầy sau một này bận rộn mỗi người mỗi việc. Vậy phải thiết kế nhà bếp thế nào cho phù hợp với sinh hoạt chung của cả gia đình mà vẫn làm nổi bật tính cách của gia chủ, đồng thời vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vậy, trước khi bắt tay vào công việc này bạn cần lưu ý:

1.Tránh làm nhà bếp bị cô lập

Nhà bếp là nơi gia đình sử dụng thường xuyên, bất kể thời gian nào trong ngày, vậy bạn nên bố trí phòng bếp ở nơi thuận tiện trong nhà vừa có khả năng liên kết với các phòng khác, vừa phải có sự độc lập tương đối để đảm bảo sự thoải mái, tự do nhất định khi bạn sử dụng bếp độc lập.

2.Sủ dụng hợp lý bố cục tủ bếp

Sẽ góp phần làm cho nhà bếp của bạn rộng rãi, hợp lý hơn, nếu bạn có nhà bếp rộng rãi thì thật tuyệt vời, bạn hãy dùng kiểu tủ bếp hình chữ L kết hợp với bàn đảo, còn nếu không gian nhà bếp hẹp thì kiểu bếp hình chữ I là hiệu quả hơn cả.

3.Sắp xếp tủ bếp một cách khoa học

Nghệ thuật sắp đặt chính là nằm trong khâu thiết kế, kể cả bạn là người giỏi sắp xếp, mà tủ bếp không được thiết kế, bố trí khoa học thì cũng không tạo sự thoải mái khi sử dụng nhà bếp, bạn đứng chuẩn bị, đun nấu, vật dụng làm bếp để ở đâu, lưu trữ đồ chỗ nào là quyền của bạn, nhưng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu có một chuyên gia tủ bếp chung tay cùng bạn. Công ty CP Nội thất Mộc Tín chúng tôi là công ty chuyên về Tư vấn, Thiết kế, sản xuất và thi công các công trình nội thất của gia đình, với nhiều năm kinh nghiệm. với đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề được đào tạo bài bản, cộng với mong muốn của chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng, hãy  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và thiết kế miễn phí :

Công ty CP Nội thất Mộc Tín

ĐC: Số 10 ngõ 198A Nguyễn Tuân, Hà Nội

ĐT: 0918 019 681 – 0916 288 181

4. Ánh sáng hợp lý

Hệ thống ánh sáng cũng rất quan trọng bạn nhé, nếu như bạn không tận dụng được ánh sáng tư nhiên thì việc bố trí ánh sáng đèn là rất cần thiết để đảm bảo sự thuận lợi trong sinh hoạt và tính thẩm mỹ.

5.Dấu ấn gia chủ

Ngoài cái chung, cái bố cục chặt chẽ của một nhà bếp có thiết kế,  bạn hãy nói rõ mong muốn của mình trong nhà bếp để các chuyên gia bố trí và khắc phục cùng bạn sao cho hợp lý với sở thích của bạn nhé,. Thi thoảng bạn hãy bày trí lại nhà bếp của bạn để tránh sự nhàm chán khi phải làm bếp hàng ngày.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với nhà bếp thân thiết của mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: