Mẹo khử mùi nội thất mới

Đăng bởi Admin
Thứ Sáu,
04/05/2018

Sản phẩm nội thất tủ bếp acrylic , tủ bếp laminate , tủ quần áo … sau khi được lắp đặt tại gia đình thường rất có mùi của gỗ và sơn .Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến không khí , không gian sống trong gia đình bạn.

tủ bếp acrylic giả vân gỗ

tủ bếp acrylic giả vân gỗ mới 

 Để khử mùi cho các sản phẩm mới đó, chúng tôi xin được chia sẻ với quý mẹo nhỏ để đánh tan mùi gỗ mới. Trong các góc kín như hốc tủ và ngăn tủ , bạn có thể mua từ 150gr – 250gr trà khô, sau đó dùng chày giã nát và thật nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp chè khô xay nhuyễn cho vào túi vải dày, làm ẩm túi và đặt túi vào trong hốc tủ, ngăn bàn sẽ hút mùi gỗ mới dần đi , bạn sẽ thấy rõ công dụng của mẹo nhỏ này. Sau một thời gian túi đựng chè sẽ khô lại, bạn nên làm ẩm túi để có thể tiếp tục sử dụng tiếp.  

tủ bếp gỗ xoan đào sang trọng

tủ bếp gỗ xoan đào sang trọng

Đối với các loại mặt tủ bếp gỗ xoan đào không có sơn thì bạn nên xay nhuyễn chè khô, từ 150gr – 250gr, cho vào túi lọc lấy nước( chú ý nên sử dụng nước ấm từ 60 độ là vừa). Sau đó dùng phần nước trà được lọc ra quét từ 3- 4 lớp trên mặt tủ.Do ván ép hoặc keo dán sẽ thải ra khí formaldhyde khiến mắt người khi tiếp xúc sẽ bị cay mắt. Sử dụng trà có chứa chất cephatin sẽ làm trung hòa formaldhyde trên mặt gỗ không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

  Ngoài sử dụng trà khô, bạn còn có thể sử dụng bã trà tươi để khử mùi gỗ. Tuy nhiên bạn nhớ đừng làm ướt mặt gỗ nhé.Ướt mặt gỗ sẽ làm gỗ có thể ẩm mốc mối mọt.Các cách này khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết sẽ đem lại hiệu quả trong các gia đình. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: