Cách sắp xếp Nội thất phòng ngủ

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

Phòng ngủ và con người là hai điều khó có thể tách rời nhau, phòng ngủ liên quan mật thiết đến đời sống con người, không ai có thể phủ nhận được rằng ngoài thời gian làm việc ở văn phòng ra, thì phòng ngủ là nơi thứ hai mà mọi người dành thời gian của mình ở đó. Khi nói đến phòng ngủ thì không thể thiếu đồ nội thất và số lượng đồ nội thất trong phòng phụ thuộc vào diện tích phòng lớn hay nhỏ và quan trọng hơn phải sắp xếp chúng cho thật phù hợp, Hôm nay nội thất Mộc Tín chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết sắp xếp đồ nội thất trong phòng ngủ cho thật hợp lý và bạn sẽ thấy nó không hề khó khăn như bạn tưởng.

Trước hết để lên kế hoạch cho đồ nội thất phòng ngủ bạn nên tìm ra tiêu điểm của phòng, nó chắc là giường ngủ rồi, từ đó bạn có thể liên tưởng ra những đồ nội thất chức năng khác trong phòng như, bạn có thích nằm trên giường để xem tivi không, thế thì phải có kệ tivi rồi, kệ phải được kê ở vị trí thích hợp với giường để bạn có thể tiện xem. Kế tiếp với những đồ nội thất khác như bạn có muốn có một bàn làm việc nhỏ trong phòng cho những lúc cần thiết không?... Cứ như thế bạn sẽ biết là mình cần những đồ nội thất nào trong phòng ngủ và làm thế nào để chúng tiện dụng khi ta dùng. Tiếp đó bạn nên để ý đến ánh sáng phòng, bạn thích ngủ tối hoàn toàn hay chỉ hơi tối để từ đó bố trí ánh sáng phòng cho phù hợp. Đối với những người ngủ thích bóng tối hoàn toàn thì tất nhiên là bạn không nên kê giường gần cửa sổ rồi.

Những đồ nội thất to khác như tủ quần áo chẳng hạn, nên đặt nó ở trung tâm của bức tường hoặc trong góc phòng, sau đó bạn có thể đặt một khu vực chỗ ngồi ở một vị trí mà bạn thấy thích hợp. Những bức tranh treo tường phòng ngủ cũng là đồi nội thất đẹp và quen thuộc của phòng ngủ.

Nếu phòng ngủ của bạn rộng bạn cũng có thể đặt một bàn trà nhỏ gần cửa sổ để có thể thư giãn uống trà hoặc tranh thủ đọc sách và tận hưởng luồng không khí trong lành ùa vào phòng, và quan trọng nhất luôn là phải lựa chọn đồ nội thất phù hợp với kích thước của phòng để mang lại sự hài hòa.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: