Cách khắc phục bể cá đối diện với bếp

Đăng bởi phạm việt quang
Thứ Sáu,
04/05/2018

Người Việt Nam ta rất quan trọng phong thuỷ trong nhà bếp bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ , tài chính, con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.Chính vì thế trong phong thuỷ bếp rất kỵ tủ bếp đối diện với các đồ vật mang tính thuỷ.

Theo các chuyên gia phong thuỷ ,Bếp nấu đối diện với thuỷ sẽ mang lại sự xung đột gây nên hiện tượng “thuỷ hoả tương xung” Vì vậy không nên để bể cá đối diện với tủ bếp acrylic .

Giải pháp được đặt ra trong tình huống này là nên di dời bể cá hoặc tbếp acrylic sang một vị trí khác.Tuy nhiên trong những trường hợp bất khả kháng , gia chủ vẫn có thể sử dụng “ hành mộc “ để trung hoà giữa hai hành Thuỷ và Hoả.Bạn nên đặt ở giữa  bộ bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ tự nhiên và luôn đặt một lọ hoa trên bàn.

Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất ,hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.

Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

Website :noithatmoctin.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: