Cách bảo quản tủ bếp gia đình

Đăng bởi Admin
Thứ T6,
04/05/2018

Cách bảo quản tủ bếp gia đình 

Tủ bếp đã quá quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình việt.Trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên bảo quản , vệ sinh tủ bếp để kéo dài tuổi thọ.

Vệ sinh tủ bếp cần sự tỉ mỉ , cẩn thận loại bỏ những vật lâu đã không sử dụng , hoặc những vật không có tác dụng trong việc nấu nướng.Bạn nên dọn lại những đồ dùng được cất vào ngăn kéo hoặc kệ tủ bếp.

tủ bếp gỗ acrylic

 Thực hiện việc lau chùi bề mặt tủ bếp, hút bụi và dùng khăn sạch thấm nước ẩm để lau bề mặt. Nếu sử dụng chất tẩy rửa bạn cần phải pha loãng nồng độ để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng gỗ . Có thể pha nước ấm với xà phòng vào với nhau, dùng bình xịt lên những vết dầu mỡ , vết loang rồi lau lại bằng khăn sạch. Chúng ta nên thực hiện vệ sinh tủ bếp một cách thường xuyên không để cho vi khuẩn, nấm mốc  có điều kiện phát triển. Việc vệ sinh thường xuyên giúp tủ  bếp nhà bạn sạch sẽ, đẹp, bền và đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình.Tạo môi trường mát mẻ trong phòng bếp.

Đối với một số loại tủ bếp acrylic màu trắng, bạn có thể dùng kem đánh răng để loại bỏ những vết ố , bụi bẩn bám trên tủ. Đầu tiên bạn bôi kem đánh răng lên vết loang trên bề mặt, sau đó dùng khăn sạch lau, những vết bẩn sẽ dần biến mất. Một mèo nhỏ nữa là chúng ta có thể sử dụng sữa bò để đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên tủ bếp. Thấm sữa bò vào một miếng vài mềm rồi lau nhẹ  trên bề mặt tủ bếp, hãy chờ đợi thành quả  và bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên hiệu quả làm sạch nhanh chóng của sữa bò đấy.. Giấm ăn ngoài tác dụng là gia vị còn là chất tẩy rửa cực kỳ hiệu quả và an toàn cho tủ bếp nhà bạn đấy. pha giấm với nuốc theo tỷ lệ 3 cốc nước, ¼ lượng giấm, hòa chúng vào với nhau để vệ sinh tủ .

Công ty cổ phần nội thất Mộc Tín

Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: